Tạo lãi kép dựa trên cơ chế hoa hồng của Bitconnect

Những nhà đầu tư tuyệt vời đây các bạn nhé, còn nhiều lắm, Mạnh đã lỡ nhiều chuyến đò và lần này chắc chắn sẽ tốt thôi.

Các bạn có thể thấy phần lãi kiếm được nhiều hơn tiền đầu tư vì họ tái đầu tư và nhận về nhiều hơn.

Ngoài ra họ còn phát triển hệ thống, kêu gọi mọi người tham gia để hưởng hoa hồng. Hoa hồng này không mất của người tham gia, mà Bitconnect sử dụng lãi để trả, tất cả cùng có lợi. Các bạn có thể tìm hiểu ở các post trước phần trả lãi này nhé.

Thế nên khi chúng ta kết hợp thành 1 hệ thống, chúng ta sẽ hỗ trợ nhau. Sau khi thu lãi về hàng ngày có thể tái đầu tư ngay tại tài khoản của mình, hoặc chuyển đổi ra ví điện tử trung gian rồi tạo 1 tài khoản khác ở Bitconnect cấp dưới của tài khoản dưới mình. Và nạo tiền đầu tư tại đây. Lúc đoa chúng ta vẫn thu lãi theo quy định, nhưng hoa hồng Bitconnect trả cho cấp dưới mình sẽ đầy đủ. Vòng tròn khép kín nhé!

Việc xây dựng vòng tròn này để hoa hồng ai cũng được hưởng như nhau, Mạnh sẽ chỉ chi tiết mọi người trong các post tiếp theo.

Đây là hình thức hay trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Các bạn hiểu như Đa cấp tiền tệ cũng được. Nó là tiền tệ dùng thanh toán, thanh khoản trên toàn thế giới, có tỉ giá đoàng hoàng, công khai minh bạch. Chênh lệch tỷ giá giữa các đồng là một nguồn thu. Tương tự các bạn chơi Forex, tỷ giá hối đoái ngoại tệ vậy. Không phải đa cấp bán hàng bậy bạ như các bạn nghĩ đâu nhé.

Như thế có thể thấy số tiền đầu tư lớn thì thu lãi nhiều và thu hồi vốn nhanh. Gấp nhiều lần vốn bỏ ra. Trước cả thời gian đáo hạn gói đầu tư mà mình đã gửi vào.

Do đó số vốn đầu tư ban đầu đã thành mỡ nó rán nó, các bạn vô tư thoải mái đầu tư lãi từ gói này nhé.

Một số hình ảnh tài khoản của các Nhà đầu tư (NDT) tuyệt vời:

     

Liên hệ với Đức Mạnh để được tư vấn chi tiết
Phone-Zalo-Viber: 0918921666
Link đăng ký Bitconnect và đầu tư an toàn:
https://bitconnect.co/?ref=ducmanhvpf

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *