Trade – Một cách khác để tăng thu nhập với Bitconnect

Hầu hết các loại tiền tệ đều có trade như các bạn đã chơi Forex thì sẽ hiểu.

Hỏi: Bác viết thêm bài về cách trade của bot đi.

Đáp: Chỉ có thể đặt ra cơ chế trade cho bot khi trader am hiểu sâu lộ trình tăng giảm giá của đồng Coin đó và theo từng thời điểm sẽ đặt ra % lệch giá thì cắt lệnh cho bot.

trade,bcc,bitconnect

Ví dụ: Trade bot đối với coin BCC.
Ngày 27/9/2017: giá BCC = 118usd
Ngày 28/9/2017: giá BCC = 126 usd
Ngày 29/9/2017: giá BCC = 129 usd.

Ta thấy, BCC tăng 6,7% và tăng 2,38%. Mình dự đoán giá BCC sẽ còn tăng và tăng cao hơn nữa trong nhiều ngày sắp tới, vì vậy mình đặt lệnh trade tự động cho bot như sau:

Canh BCC giật xuống 128usd thì bắt đáy để vào lệnh.

BCC tăng 2% thì bot chốt lời: BCC ở lên 130,56usd thì Bot chốt bán, cắt lời.

BCC giảm 10% thì bot chốt lỗ: BCC xuống giá 115,2 thì bot chốt bán, cắt lỗ.

Kiếm 2%/ngày hôm nay. Tuy nhiên, lưu ý: mình sẽ chỉ dùng lãi từ Lend BCC để đi trade coin BCC nếu có để kiếm thêm bonus nếu thích, không lấy gốc ra đánh, vì BCC nếu nuốt mình thì mình sẽ gãy vốn (BCC nuốt hàng loạt trader và mình lãnh đạn ké).

Hỏi: Mình nghĩ quỹ trade sẽ phát sinh ko phải từ lend trực tiếp của NDT, mà phát sinh từ khoản dư từ bot trade, và đồng BTC/BCC tăng giá đột biến.

Đáp: Đây là 1 ý kiến hay, nên có thể quỹ trade sẽ được bổ sung từ lãi trade + vốn Lend của Nhà đầu tư (tái Lend và Lend mới), điều này sẽ giúp Quỹ Trade không ngừng tăng thêm khoảng cách với Tổng vốn Lend của NDT, giúp khoản trả lãi dao động ngày cho nhà đầu tư sẽ chiếm % ít lại so với tổng quỹ trade. Còn bcc/ btc và btc/bcc tăng hay giảm hay bình ổn đều mang lại 1 nguồn thu khá cho BCC hàng ngày, nếu tăng tỉ lệ giá thì BCC có thêm bonus+ tuỳ vào số lượng giao dịch trong thời điểm tỉ giá đó thay đổi (BCC dễ động tay chân ở pha này vì BCC vẫn có thể là người mua và người bán coin BCC nhiều nhất). Khoản thu này có thể 1 phần bổ sung thêm vào quỹ trade, 1 phần vào quỹ điều hành doanh nghiệp của BCC, và 1 phần thành nguồn thu nhập của BCC.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *