Cách một BitConnecter đi săn ICO/Coin để Farm kiếm $ tăng Level

Một Bitconnecter đã Build Lending + Build Team, đào tạo Team đầu tư và phát triển hệ thống, thì 1 phần thời gian còn lại, họ sẽ đi săn các ICO và Coin tiềm năng. Nếu ICO nhỏ, họ sẽ săn 1 mình. Nếu ICO to, họ sẽ kéo cả party vào cùng săn để cả nhóm có thể nhận nhiều exp nhất, qua đó cả đội đều nhanh tăng level.

Khi săn 1 ICO hay 1 Coin, việc đầu tiên Một Bitconnecter cần quan tâm nhất là mình sẽ có bao nhiêu Mana ($) để đi farm (đầu tư) và có thể farm trong bao lâu. Điều này sẽ hạn chế các tình huống đang farm giữa chừng thì đã hết tiền, muốn farm thêm thì vốn đã không còn nhiều hoặc không còn nên mặc dù gặp các Coin (quái) ngon thì cũng không farm (kiếm $ – Exp) được bao nhiêu đáng kể, trong khi các pha săn Coin bị lật kèo (thua lỗ) là chuyện thường xuyên, đôi khi nếu dùng máu để farm Coin mà không thành công thì sẽ chết về thành, giảm exp (lỗ tiền đầu tư), thậm chí thụt lùi level (giảm vốn gốc).

|Bitcoin Cash-•Bitconnect Coin•-Bitcoin|

Vậy, trước khi đi săn 1 ICO hay Coin, 1 Bitconnecter sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình. Kiến thức, kinh nghiệm, Máu (Lending BCC), Mana (Lãi từ Lend BCC), Thể lực (Lending BCC càng cao càng không ngừng cung cấp nhiều mana để liên tục farm Coin trong thời gian dài mà không suy kiệt do cạn Máu hay Mana), thông tin về ICO (để nhanh phát hiện nó sớm). Đây là hành trang cơ bản tối thiểu phải có trước khi săn bất kì 1 ICO hay Coin nào.

Sau đó, mới bắt đầu phân tích ICO hoặc Coin đó (đoạn sau Tú sẽ gọi chung là Coin cho ngắn gọn). Để tránh lãng phí máu và mana, thì 1 Bitconnecter chỉ tập trung săn 1 số cực ít Coin thực sự tiềm năng và có nhiều giá trị, để tăng năng suất săn tối ưu nhất (săn ít , lời nhiều).

Cách phân tích tiềm năng và giới hạn phát triển của 1 Coin trước khi bắt đầu săn, để dự đoán lộ trình tăng và giảm giá của đồng Coin đó, qua đó đánh giá cơ hội và rủi ro trong đó khi săn Coin bất kì.

  • Công ty chủ sở hữu Coin hoạt động kinh doanh thế nào, tham gia lĩnh vực nào, khả năng cạnh tranh và phát triển của công ty trong lĩnh vực đó, thị trường công ty tham gia hoạt động kinh doanh và đầu tư phát triển.
  • Tổng số lượng Coin sẽ có, số lượng coin đã phát hành, volume giao dịch coin mỗi ngày ( 1%-3% là thấp, 4%-5% là trung bình, 6%-8% là khá, 9%-10% là tối ưu.
  • Mức mà Bitconnect Coin đã đạt được và duy trì đều đều gần 1 năm qua).
  • Lộ trình tăng giảm giá của Coin trong 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng – 1 năm và 2 năm.
  • Khả năng phục hồi giá của Coin sau khủng hoảng chung của thị trường Coin – biểu lộ giá trị thực sự của Coin, 1 Coin tốt thì cộng đồng vẫn sẽ mua liên tục và tăng đều dù giá Coin có thể giảm hoặc giảm sâu. Qua đó dự đoán tương đối tiềm năng tăng giá của Coin trong tương lai gần và dài hạn.

Qua các nghiệp vụ phân tích trên, sau khi các định Coin đó là 1 Coin tốt, Bitconnecter sẽ bắt đầu chọn chế độ chơi: Lend, Trade ngắn hạn hay Hold dài hạn.

Lend: đầu tư uỷ thác vốn để công ty có thêm kinh phí duy trì hoạt động công ty cho tới khi phát triển. Công ty sẽ trả lãi suất và lợi nhuận theo tháng, quý hoặc năm (ở Bitconnect là trả theo ngày – lãi dao động, lãi tháng – mức bonus khi kích gói Lend theo 4 hạn mức, lãi quý (đáo hạn vốn Lend theo 4 hạn mức). Ưu đãi của công ty khi nhà đầu tư môi giới dịch vụ và sản phẩm của công ty (ở Bitconnect là 13% cho tổng 7 tầng môi giới, quản lý, trainning và điều hành hệ thống). Dành cho các nhà đầu tư muốn đầu tư dài hạn 1 năm đến nhiều chục năm.

Trade: xác định là đầu tư ngắn hạn (đầu tư trong vài ngày, vài tuần). Phù hợp khi Coin có biên độ giá lớn, tăng cao hoặc giảm giá sau trong vài ngày hoặc vài tuần (tăng và giảm đạt mức 10% trở lên).

Hold: xác định đầu tư trung hoặc dài hạn.( vài tháng hoặc vài năm – như pha của ví Bitconnect số 52 chỉ đầu tư 1000usd vào tháng 1, sau đó bán 1 ít Coin để hồi vốn vào tháng 3, ôm từ tháng 1/2017 đến tháng 9/2017, sở hữu tài sản Coin BCC trị giá trên 800k, có thể đạt mức triệu phú usd trong tháng 10 hoặc 11 khi giá Coin BCC tăng lên 150usd đến 200usd – khả năng cao do Bitconnect có thể tích hợp Bitcoin Cash trong tháng 10 và phát hành thẻ Smart Card trong tháng 11).

Sau khi chọn chế độ chơi phù hợp, xác định lại máu và mana của Bitconnecter đang có bao nhiêu. Ví dụ, Bitconecter đang có gói Lending 10k, lãi 1 tháng tối thiểu có 3k, vậy dùng 2k tái Lending để tăng thêm Máu trong tương lai – có lực cung cấp Mana nhiều hơn sau từng tháng. Lấy 1K để đầu tư. Với Mana là 1k, Bitconnecter có thể phân bố nguồn mana ra thành 1-3 phần, để phối hợp các chế độ sao cho tối ưu nhất. Ví dụ, pha của Ví Bitconnect số 52, ban đầu chọn 100% Mana để ôm Coin BCC bắt ngay đáy ngay trong ngày đầu tiên Bitconnect phát hành Coin lên sàn, 2 tháng sau bán 1 ít để Hồi 100% Mana, sau đó lại chọn 100% Mana để Hold Coin Bitconnect 1 năm đến 10 năm.

Sau đây sẽ là 1 pha săn Coin nhỏ cụ thể và chi tiết của Group Bitconnecters – War World III:
– Coin: Time
– Bảng Xếp Hạng: 182-184 (Coinmarketcap)
– Giá tối qua: 20usd
– Giá hiện tại: 18usd.
– Tổng coin: 700.000 Coin (Đã phát hành 100%)
– Vốn hoá hiện tại: 14 triệu usd.
– Vị trí công ty hoạt động: Úc
– Lĩnh vực hoạt động: Môi giới nhân sự và cung ứng việc làm online – Kết nối cộng đồng người lao động với doanh nghiệp. (Tương tự Vật Giá – VN)
– Chế độ farm: Trade, Hold (Time chưa có Lending).

Đánh giá sơ bộ:
+ Không có Lend, vận hành online: chi phí vận hành thấp, tiềm năng công ty đạt lợi nhuận tốt ( tăng giá coin Time).
+ Website chỉn chu, gọn gàng, bố cục website hợp lý, khoa học: có nghiệp vụ mảng online – lĩnh vực cty đang kinh doanh. (An toàn khi uỷ thác vốn cho công ty hoặc ôm Coin Time ăn ké công ty chủ sở hữu).
+ Website có nhiều info mô tả các hoạt động của công ty: minh bạch, cụ thể, chi tiết và rõ ràng.
+700.000 Coin được phát hành: Starup chỉ cần huy động 1 số vốn nhất định để triển khai dự án của công ty – muốn kinh doanh và phát triển dự án thực.
+ Không PR rầm rộ, kêu gọi vốn ầm ĩ: Có tập trung chuyên môn phát triển dự án thực của công ty, không truy cầu lợi nhuận ảo từ Coin. Phát triển nền tảng tăng giá Coin trong dự án thực, có lộ trình và kế hoạch. Tiềm năng phát triển tốt, khả năng tăng giá Coin tốt.(Chỉ phát hành 700.000 Coin, không phát hành số lượng khủng để bán được nhiều Coin và thu nhiều vốn đầu tư – Dễ lạm dụng khiến giá trị Coin loãng). Tiềm năng phát triển lâu dài, có tiềm năng phát triển lớn trong hiện tại và tương lai.
+ Volume 1 ngày đạt 450.000 usd ( mật độ 6%-7% -> cộng đồng mua bán có quan tâm giá trị coin này -> volume không quá thấp và mật độ volume đạt mức gần tối ưu – 6% so với 10% của BCC – mật độ 10% là mức tối ưu).

– Cơ hội: Khi có quỹ đầu tư tài chính quốc tế đổ tầm 50 triệu usd-100 triệu usd vào đầu tư starup này, giá Coin sẽ tăng 3,5 đến 7 lần, đạt mức 70-140usd/Coin.
– Hold dài hạn có thể ăn ké Công ty chủ sở hữu (tương tự pha ví số 52 Hold Coin BCC).
– Độ rủi ro: an toàn cao, do công ty hoạt động kinh doanh thực, có giá trị cốt lõi, dù giá giảm hoặc giảm sâu cũng có thể tăng lại và trở về quỹ đạo bình thường.
– Cốt lõi mô hình hoạt động của Công ty: Kết nối online – Tương tự Uber, Vật Giá.
Yêu cầu và chế độ đầu tư của Bitconnecters:
– Có ít nhất một gói Lending BCC 10k trở lên, có nguồn lãi 3k mỗi tháng trở lên, lấy 1k trở lên mà Hold, khi tăng giá Coin TIME đến 1 mức nhất định thì bán ra số coin = vốn ban đầu để hồi về để săn Coin ngon khác, còn phần lời để dành đó tầm 1 đến vài năm chờ chốt lời. ( Copy cách chơi của ví Bitconnect số 52 – trong 1 năm trở thành triệu phú usd chỉ với 1k usd đầu tư ban đầu – win lớn).
– Chế độ đầu tư: Trade và Hold.

Chúc anh em Build Lending và Build Team thành công, săn được nhiều Coin và Boss!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *