Đôi điều về BitConnect cho các Nhà đầu tư tham khảo

Nhân dịp hôm nay lãi thấp share 1 vài kiến thức về thuyết âm mưu mà mình nghiên cứu về con đường giải quyết bài toán kinh doanh mà Bitconnect đang theo đuổi.

1/ Thuở ban đầu (tháng 03/2016) cty đã hoạt động theo hình thức kêu gọi đầu tư, dùng phần mềm robot để giao dịch mua bán Coin ăn chênh lệch cũng như Hold 1 số coin tiềm năng, dùng đòn bẫy vốn huy động từ NDT tạo nên vị thế “cá mập” để cty hoạt động như 1 tay to ở các sàn giao dịch khác. Điểm ưu của lúc đó chính là thời điểm đầu của Tradecoin khi mà Bitcoin chỉ xấp xỉ 8tr VND/BTC ( tầm 380usd/btc). Khi chúng ta nhìn lại bảng lãi lịch sử năm ngoái sẽ thấy có nhiều ngày 4-6%.

Đồng nghĩa Cty đã có những cú Pump lớn và thu đc lợi nhuận rất cao. Với mục tiêu ban đầu là quảng bá Bitconnect là chính chứ ko quá tập trung vào việc kêu gọi thu hút vốn ( chính sách % rất thấp ko lôi cuốn mạnh với dân hệ thống so với các sân nhị phân, cho nhận đình đám năm ngoái). Thế nhưng cty lấy đc niềm tin từ các NDT ban đầu , cái khôn khéo của họ là dù 1 ngày có kiếm đc 30-50% thì họ dùng nó share đều ra nhiều ngày trong tháng, có ngày cao ngày thấp nhưng có 1 điểm chung đó là tổng kết 1 tháng chỉ dao động 20-40%. Điều này đc lặp lại liên tục suốt 1 năm hơn, có gì đó trùng hợp chăng.

Mình thì nghĩ con robot ngoài khả năng trade với các Tool vào lệnh nhanh chốt lời. Thì nó còn có 1 chức năng là tính đc lượng vốn mới đổ về, tổng thu chi ra mỗi ngày bao nhiu để lên bảng lãi cho hợp lý mà ko lủng kho cũng như ảnh hưởng đến uy tín và tài sản cty. Chính sức mạnh lan tỏa từ việc đầu tư thật, ăn thật, ko bị giới hạn rút tiền và quan trọng là xử lý công việc ko sai 1 giây đã tạo nên lòng tin vững chắc cho NDT top đầu. Làm tiền đề cho sự kiện ICO vào tháng 12/2016 để chính thức trình làng đồng Bitconnect coin.

* ACE có 1 điểm lưu ý là Logo ban đầu của cty cũng như cách đặt tên, mã hiệu cũng có âm mưu. Đó là logo có nét hao hao với Bitcoin ,.Tại sao lại là BCC, trùng mã hiệu BitcoinCash (ban đầu là BCC sau đổi lại là BCH), Bitconnect cũng là 1 trong những sàn có ví BCH đầu tiên và ai trữ BTC đều đc tặng BCH. Nhưng có lẽ chính Bitconnect là người nắm giữ BTC nhiều nhất .

2/ Việc tạo dựng đc uy tín trong kế hoạch trả lãi đều đặn suốt 1 năm cộng với độ thanh khoản tốt, ko bị ràng buộc đã tạo bước đệm vững chắc để Bitconnect Coin ngay lập tức có chỗ đứng trên thị trường khi giá khởi động qui đổi lên sàn là 0.5$/bcc, Ngoài ra thời điểm đó Cty từng bị hacker đánh cắp tk nghe đâu tổn thất vài triệu usd, sau đó cty bù lỗ hết ko để NDT thiệt hại , chẳng những thế còn bonus 1 lượng coin cho các NDT đã tham gia từ đầu với cty. 2 sự việc trên đc dịp xả hàng bởi 1 số NDT lo lắng ( cứ thấy sàn bị hack là sợ, đồ đc tặng ngu gì ko bán) vào lúc BCC Exchange hình thành đã đưa giá BCC từ 0.5$ xuống còn 0.17$/bcc. Các NDT cũ ngày xưa ko còn rút trực tiếp lãi từ usd sang BTC dc nữa mà buộc phải qui đổi sang BCC rồi mang lên Exchange giao dịch tự do.

Bước đi này khá sáng tạo và có tính toán kỹ lưỡng . Nhiều cty cũng đã từng áp dụng kiểu này nhưng khi NDT mang sp mà cty đổi đem lên chợ bán rất lâu mới có người mua bởi nó phải phụ thuộc vào lượng đầu vào, ko có lượng tiền đầu tư mới vào dẫn đến làm có lãi mà ko rút dc cũng như ko, rồi nào phải ép buộc đổi 5/5, 7/3 các kiểu mục đích làm khó khâu thanh khoản và đỉnh điểm là scam sân luôn.

Với Bitconnect thì khác, họ bắt qui đổi usd ra BCC 100% luôn, cũng ko hứa hẹn sẽ mua lại BCC đó, nhưng hay cái là dù bạn bán khối lượng lớn bao nhiu trên exchange, tầm 10-15 phút là sẽ thấy lệnh đó mất tiêu. Ngoài các lệnh Oder đặt sẵn bên BUY luôn áp đảo số lượng lớn với bên SELL, thì chúng ta cũng sẽ thường bắt gặp các lệnh BUY or SELL khối lượng lớn từ vài chục BCC trở lên.

Có lẽ nào có 1 sự can thiệp nhẹ của bộ phận trader của cty mà cụ thể là con Bot thần thánh mà chúng ta đc nghe giới thiệu để đầu tư chăng, âm mưu quá kkkk.

3/ Với NDT nếu họ chỉ cần biết đc có cơ hội rõ ràng mang đến cho họ 20-40% lợi nhuận ròng thì dòng tiền nhàn rỗi thậm chí cả dòng tiền đang sinh lãi hay đang đầu tư bên ngoài cũng đc đổ về BCC. Họ mua bất chấp giá bởi cty ghi nhớ tài sản họ đầu tư là USD tương ứng với số BCC họ phải có trong tk để kích hoạt gói lending. 10 người thì chắc chỉ 2-3 người Hold và Trade còn lại sẽ chọn Lending hết phần lớn tài sản của họ. Sau thời gian đáo hạn họ dc nhận lại đủ số USD ban đầu họ đầu tư ( vd đầu tư 10.010usd nhận lại 10.010usd) bất chấp giá BCC thời điểm đó đang là giá bao nhiu. Lãi có bao nhiu có thể đổi ra BCC bấy nhiu tối thiểu là 1usd ko có Max. Thực sự tôi chơi tài chính cũng 5 năm rồi, chưa Cty nào đủ tự tin làm độ thanh khoản kiểu này hết.

Điều này cho bạn thấy rằng, tiền trong túi bạn là của bạn, muốn rút ra bao nhiu đó là quyền của bạn…!

Bitconnect thật sự là 1 cái đầu khủng !

Cảm ơn cả nhà đã quan tâm. Chúc cả nhà kiếm đc thật nhiều tiền tại đây và giúp đc nhiều người khác thay đổi đc chất lượng cuộc sống của họ
(Bài viết từ 1 nhà đầu tư bcc)
…..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *